Blog

Natural Secret Shampoo

   Elle Origins   Natural Secret แชมพู   แชมพูสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะมัน ผมยาวช้า และอีกหลายสาเหตุเกี่ยวกับเส้นผม แชมพูสูตรลดผมร่วงจาก Elle Organic รวมคุณสมบัติสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ ถึง 8 ชนิดไว้ในหนึ่งเดียวเพื่อประสิทธิภาพการบำรุงสูงสุด เพียงใช้สระเป็นประจำจะเห็นผล

 

            
 สาเหตุผมหลุดร่วง นั้นมีหลายปัจจัยที่เกี่ยวข้อง ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย โดยผมของคนเรานั้นจะยาวประมาณ 2.5 ซม.ต่อเดือน การหลุดร่วงของเส้นผมนั้นจะเกิดขึ้นทุกวันเนื่องจากผม 10% บนหนังศรีษะคนเราจะมีจุดที่เรียกว่าจุดพักตัวหรือหยุดการเจริญเติบไต และผมที่อยู่ในช่วงนี้จะใช้เวลา 30-60 วันในการผลัด ผมใหม่ โดยผมเก่าก็จะทะยอยหลุดร่วง ออกไปและผมใหม่จะงอกขึ้นมาทดแทน

            การที่เราสังเกตได้ว่าผมเราร่วงมากเกินไป นั้นเป็นสัญญาณที่ไม่ปรกติ อาจเกิดขึ้นได้ทั้งเกิดจากการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนหรือกรรมพันธุ์ และจากปัจจัย          ภายนอก เช่น การใช้ยาสระผมที่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองสูง การทำสีผม การย้อมผม การระคายเคืองรากผมบางท่านอาจไม่ทราบว่ายาสระผมและสารเคมีเกี่ยวกับผมนั้นมีความระคายเคืองหรือไม่  การสังเกตุปริมารการหลุดร่วงจึงเป็นสัญญาณที่ทำให้เราทราบว่ารากผมอาจเกิดการอักเสบหรือมีแผล ซึงหากไม่ ได้รับการบำรุงรักษา หรือหลีกเลี่ยงพฤติกรรมเหล่านั้น ก็อาจทำให้ผมหลุดร่วงเกินกลไกตามธรรมชาติที่ควรจะเป็นและอาจทำให้เกิดผมร่วงผมบางถาวรได้            หากไม่ได้รับบำรุงรักษา

           การเลือกใช้แชมพูจึงเป็นสิ่งสำคัญในอันดับต้นๆ แชมพูที่แรงและมีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองจะไปกระตุ้นเซลล์รากผมที่ตายแล้วให้หลุดร่วงมากกว่า ปรกติและเกิดการอักเสบของชั้นผิวหนังที่เรียกว่า Seborrheic dematitis ซึ่งการอักเสบของต่อมน้ำมันจะส่งผลต่อแบคทีเรียบางชนิดให้ทำงานมากขึ้น และมักจะเป็นปัญหาที่เรื้อรัง ไม่ค่อยหายขาดในโพรงเส้นผมที่เกิดการอุดตัน และจะทำให้โพรงเส้นผมเกิดการอักเสบภายใน จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมผมเราจึงร่วงมากกว่าปรกติ 

 

               Elle Origins   Natural Secret shampoo  เราเลือกคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดจากธรรมชาติออกมาเป็นผลิตภัณฑ์แชมพูสำหรับตอบโจทย์ผู้มีปัญหาผมร่วงโดยเฉพาะ 

Ingredients / ส่วนประกอบ (สารชำระล้าง)

SCI  ผลิตจาก :  USA

Sodium Cocoyl Hydrolyzed Wheat Protein  ผลิตจาก :  Germany

Lauryl glucoside   ผลิตจาก :  Germany

เพื่อการดูแลปกป้องผมร่วงอย่างมีประสิทธิภาพ ควรใช้คู่กับ Natural Extract Hair Serum  (สารสกัดเข้มข้น) พิเศษซื้อคุ่กับแฮร์เซรั่ม ลดทันทีจาก 910.- เหลือ 850.-

           นอกจากการดูแลรักษาด้วยการใช้แชมพูที่มีความอ่อนโยนและบำรุงหนังศรีษะแล้ว การพักผ่อนให้เพียงพอและการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโชน์ก็มีส่วนอย่างมากในการบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะของเราให้สุขภาพดี ผมที่ดีย่อมทำให้เกิดมั่นใจและเสริมบุคลิคให้ดูดีขึ้น...

 

***  พิเศษ  สั่งสินค้าวันนี้  ฟรีค่าจัดส่งแบบลงทะเบียน  ***