Blog

Natural Extract Hair Serum

Natural Extract Hair Serum   เซรั่มสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ  รวมคุณสมบัติสารสกัดช่วย ดีท็อกซ์หนังศรีษะ ยับยั้งผมร่วง กระตัุ้นการไหลเวียนของหลอดเลือดเล็กๆ บนหนังศรีษะเร่งผมยาว กระตุ้นการงอกเกิดใหม่ของเส้นผม ลดการผลิตฮอร์โมน เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาผมร่วมผมบาง โดยเฉพาะคุณแม่ที่ผมร่วงจากการให้นมลูก ผู้หญิงที่ผมหลุดร่วงหลุดง่ายจากการดัด ย้อม ผมร่วงจากการใช้ยาสระผมหรือสารเคมีต่างๆ  เพียงใช้เป็นประจำคู่กับแชมพู จะพบว่าผมหลุดร่วงน้อยลง จากการทดลองใช้กับผู้หญิงที่มีปัญหาผมร่วง

  Natural Extract Hair Serum เป็นเซรั่มที่รวมเอา สารสกัดจากธรรมชาติ ที่จำเป็นต่อการเกิดใหม่และลดการหลุดร่วงของเส้นผมไว้ในหนึ่งเดียว อาทิ สารสกัดเข้มข้นจาก สาหร่ายทะเลสีเขียว(Seaweed extract), สารสกัดจาก Horse tail ,สารสกัดจากข้าวสีนิล ,สารสกัดจากมะหาด,สารสกัดดอกอัญชัญ ,สารสกัดจากโสม ,ปาเปนเอ็นไซม์จากสารสกัดจากมะละกอ,น้ำผึ้งป่า , วิตามินซีนาโนโมเลกุล+สารสกัดจากเมล็ดองุ่น,

Horsetail Extract หรือ สารสกัดจากหญ้าหางม้าเป็นสารสกัดจากพืชกลุ่มเฟิร์น มีคุณสมบัติ Anti-Oxidantion มีการใช้กันในทางการแพทย์มาตั้งแต่ในอดีตยุคกรีกโรมัน อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเช่น Amino Acid และ phytosterols สร้างความแข็งแรงให้กับรูขุมขน เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบนหนังศีรษะ กระตุ้นรูขุมขนเพื่อลดการผลิตไขมันหรือน้ำมันบนหนังศีรษะ ทำให้ผมไม่มันทั้งยังลดการหลุดร่วงของเส้นผมและเร่งการกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม

ประโยชน์ของซิลิคอนใน Horsetail Extract  

• ลดการผลิตไขมันหรือน้ำมันบนหนังศีรษะ ทำให้ผมไม่มัน

• ช่วยกระตุ้นให้ผมขึ้นใหม่ตามธรรมชาติ

• ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน เช่น เล็บ ผม 

• ลดการหลุดร่วงของเส้นผมช่วยให้ผมมีสุขภาพดีมีความยืดหยุ่น 

 Horsetail Extract  ประกอบด้วยแร่ธาตุ ซิลิคอน หรือซิลิกา โปแตสเซียม แมงกานีส อลูมิเนียมรวมไปถึงสารไบโอฟลาโวนอยด์จึงถูกนำมาใช้รักษาในเรื่องการหยุดยั้งผมร่วงอย่างแพร่หลาย 

                                         สารสกัดจากสาหร่ายทะเล

มีกรดอะมิโนที่เป็นองค์ประกอบของสาหร่ายทะเล เช่น Glutamic, Proline ,Cysteine, Lysine, Aspartic,  , Methionine, OrnithineมTryptophane และ Arginineมีคุณสมบัติในการชะลอการเสื่อมสภาพของเนื้อเยื่อต่างๆ ช่วยล้างสารพิษและกระตุ้นเซลล์ผิว เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเส้นเลือดฝอยบนหนังศรีษะลดอาการผื่นคันและอาการอักเสบบนผิวหนัง นอกจากนี้สาหร่ายทะเลยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆมากมาย เช่น Copper, Zinc , Magnesium, Potassium, calcium ,Silicon และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งจะมีคุณสมบัติคงความชุ่มชื้นของเซลล์ cell บนหนังศรีษะได้อีกด้วย  

 สารสกัดข้าวสีนิล (Purple brown rice)
มีแอนโทไซยานิน (Anthocyanin)กระตุ้นเซลล์รากผม (Hair Kertinocytes) สร้างผมได้มากกว่าปกติ ป้องกันไม่ให้มีการปล่อยเอนไซม์ Elastase ที่จะมาทำลายอิลาสตินช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ อันเนื่องมากจากอนุมูลอิสระ    

      ในข้าวสีนิลมีคุณสมบัติการต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่า วิตตามิน E ถึง 5 เท่า เมื่อนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผมสามารถลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยให้ผมดำเงางาม กระตุ้นการไหลเวียนของหลอดเลือดเล็กๆบนหนังศรีษะ จึงช่วยการกระตุ้นให้เส้นผมงอกได้เร็วขึ้น และยังช่วยปกป้องหนังศรีษะจากปฏิกิริยา จากแสงอาทิตย์ มลภาวะ ทำให้ผมดกงามมีสุขภาพดี ต่อต้านแบคทีเรียบนหนังศรีษะ

                  สารสกัดแก่นมะหาด (Mahad Extract)

มีสารสำคัญได้แก่ resveratrol ,oxyresveratrol, , สารฟลาโวนอยด์ ได้แก่ artocarpin, norcycloartocarpin, cycloartocarpin, norartocarpin, 

มีฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของเอ็มไซม์ที่ทำให้ผมร่วงและกระตุ้นการงอกของเส้นผมเกิดใหม่

• ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง

• กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม

• ลดการหลุดร่วงของเส้นผม

• ช่วยให้เส้นผมนุ่มขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ

 

 
สารสกัดดอกอัญชัญ (Anchan Extract)

      ดอกอัญชันยังมีสารสารสกัดดอกอัญชัญอุดมไปด้วย  สารอดีโนซีน (adenosine) สารแอฟเซลิน (afzelin) สารอปาราจิติน (aparajitin) กรดอราไชดิก (arachidic acid) สารแอสตรากาลิน (astragalin)  กรดชินนามิกไฮดรอกซี (cinnamic acid, 4-hydroxy) สารเคอร์เซติน (quercetin) และสารซิโตสเตอรอล 

แอนโธไซยานิน (Antocyanin) ซึ่งมีคุณสมบัติเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในหลอดเล็กๆ ทำให้เลือดไปเลี้ยงรากผม จึงช่วยการกระตุ้นให้เส้นผมงอกได้เร็วขึ้น ช่วยทำให้ผมดกดำขึ้น ลดการหลุดร่วงของเส้นผม

 

 

    นอกจาก 5 สารสกัดข้างต้น Natural Extract Hair Serum ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ ซึ่งมีคุณสมบัติโดยรวมคือ 

 • ลดอาการอักเสบของหนังศรีษะจาผู้ที่มีปัญหาหนังศรีษะแพ้สารเคมีต่างๆ ได้จากสารสกัดว่านหางจระเข้ และน้ำผึ้ง

• ช่วยดีท็อกซ์หนังศรีษะ ได้จากสารสกัดสาหร่ายทะเลสีเขียว โสม และ ปาเปนเอ็นไซม์จากมะละกอ

• ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ลดการผลิตโฮโมน, กระตุ้นการไหลเวียนเร่งผมยาว กระตุ้นเซรากผมเกิดใหม่จาก House Tail , สารสกัดแก่นมะหาด ,สารสกัดข้าวสีนิลและอีญชัญ

• ช่วยการดูดซึมสารต่างๆได้ดียิ่งขึ้น

  และผลิตภัณฑ์ของเรายังปราศจากสารกันเสียกลุ่ม Paraben ,น้ำหอมสังเคราะห์ (Fragrance) เพื่อสุขภาพผมที่ดีของคุณจากธรรมชาติ และยังช่วยเซฟเงินในกระเป๋าคุณไม่ต้องจ่ายเงินซื้อในราคาหลักพัน เราขายในราคาสบายกระเป๋าเพื่อคนไทย ราคาพิเศษ เพียง 590.- เท่านั้น

 เลขจดแจ้ง อย. 10-1-5966092

 

***  พิเศษ  สั่งสินค้าวันนี้  ฟรีค่าจัดส่งแบบลงทะเบียน  ***